3 Cách di chuyển hình ảnh trong Word đơn giản nhất

Khi làm việc với Word, bạn cần sử dụng các thao tác để di chuyển hình ảnh, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào. Hãy cùng Chaolong TV tìm hiểu cách di chuyển ảnh trong Word qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Cách di chuyển ảnh trong Word bằng Position

Sử dụng nó CHỨC VỤ là một trong những cách phổ biến thường được sử dụng khi bạn muốn di chuyển hình ảnh trong Word. Với tùy chọn này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn vị trí hiển thị hình ảnh theo nhu cầu cá nhân. Để thực hiện phương pháp chuyển động ảnh trong Word Với Vị trí, bạn thực hiện các thao tác sau:

– Bước 1: Các bạn mở file Word có nội dung chứa ảnh lên rồi click vào “Định dạng” trên thanh công cụ. Tiếp tục chọn “Chức vụ”. Trong mục hiển thị “Với dòng văn bản”, Bạn chọn vị trí muốn hình ảnh xuất hiện.

– Bước 2: Bạn click vào “Nhiều tùy chọn hiển thị hơn” để mở rộng vị trí ảnh, sau đó chọn “Thực hiện văn bản” để chọn vị trí hiển thị mới cho hình ảnh trong Word.

– Bước 3: Nếu muốn thực hiện thao tác trả ảnh về vị trí ban đầu, bạn chỉ cần click vào ảnh, sau đó click vào “Theo nội dung văn bản” Đã được hoàn thành.

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn công thức trong bảng tính Excel dành cho mọi phiên bản

Word-8.jpg

Di chuyển hình ảnh bằng cách sử dụng Vị trí

>> Xem thêm: 10 cách hàng đầu để nhanh chóng chuyển đổi tệp Word sang Pdf miễn phí

2. Cách di chuyển hình ảnh trong Word bằng Wrap Text

để sử dụng Hoàn thành văn bản Để di chuyển hình ảnh, bạn có thể di chuyển hình ảnh trong Word với các thao tác sau:

Mở file Word có nội dung chứa ảnh cần chuyển. Sau đó chọn “Định dạng” trên thanh công cụ -> Click vào mục “Thực hiện văn bản” để chọn vị trí hiển thị ảnh. Có một số tùy chọn gợi ý cho người dùng như sau:

– In line with text: Hình ảnh xuất hiện dưới dạng ký tự

– In front of text: Hình ảnh xuất hiện trong văn bản

– Sau văn bản: Hình ảnh nằm dưới văn bản

– Trên và dưới: Hình ảnh nằm trên và dưới văn bản 1 đoạn

– Square: Hình ảnh được bao quanh bởi văn bản để tạo thành một hình vuông

Word-8.jpg

Di chuyển hình ảnh với Wrap Text

Như vậy là bạn đã biết cách chuyển ảnh sang văn bản Word.

3. Cách di chuyển hình ảnh trong Word bằng Align

Khi bạn sử dụng nguyên soái, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của bức ảnh sang giữa, trái hoặc phải. Tiến hành như sau:

Mở file Word chứa ảnh cần di chuyển -> Click chọn ảnh cần thay đổi vị trí -> tại mục Home của thanh công cụ -> chọn nhóm “đoạn văn” -> chọn vị trí căn lề (phải, trái, giữa…)

Tham Khảo Thêm:  Cách chọn tất cả trong Word siêu đơn giản, nhanh chóng

Word-8.jpg

Di chuyển hình ảnh với Align

Như vậy là Chaolong TV đã hướng dẫn bạn 3 cách di chuyển hình ảnh trong Word đơn giản nhất. Độc giả muốn tìm hiểu các phím học từ Hãy click để tìm hiểu và đăng ký khóa học ngay vì ưu đãi tại Chaolong TV rất có hạn. Nhanh tay khóa học tốt nhất để sớm trở thành cao thủ thông tin văn phòng có rất nhiều kiến ​​thức và lời khuyên mà chỉ các chuyên gia mới biết.

>> Xem thêm: 2 Cách chuyển từ bảng kẻ dọc sang bảng kẻ ngang trong Word

Nhãn:
từCảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 Cách di chuyển hình ảnh trong Word đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy