Cách bỏ dấu chấm trong Excel siêu chi tiết, đơn giản

Bạn đang cần xóa điểm trong file excel nhưng chưa biết cách. Vì vậy hãy Chaolong TV hướng dẫn cho bạn Cách bỏ dấu chấm trong excel Nhanh hơn và dễ dàng hơn để làm.

Excel

Cách bỏ dấu chấm trong Excel

Cách xóa dấu chấm bằng Thay thế

Bước 1: Người dùng bôi đen dãy số sẽ xóa điểm trong Excel. Tiếp tục click vào bài viết Tìm và chọn sau đó chọn tiếp theo Thay thế trên tab Trang chủ.

Cách bỏ dấu chấm trong excel-1

Nhấp vào Thay thế

Bước 2: Trong hộp thoại Tìm và Thay thế, bấm Thay thế tab sau đó nhập trỏ vào hộp Find What, Để trống trong ô Replace với Đã Nhấp vào Thay thế tất cả để thay đổi điểm.

Cách xóa dấu chấm trong excel-2

Nhập điểm

Sau đó hiển thị số ký tự cần xóa nhấn OK để quay lại giao diện bảng dữ liệu.

Cách bỏ dấu chấm trong excel-3

Nhấp vào OK

Kết quả là, tất cả các điểm được loại bỏ. Trong trường hợp này, hãy nhập số điện thoại và số 0 sẽ biến mất, hiển thị lại số 0 trong Excel.

Excel-4

kết cục

>> Xem thêm: 5 cách chuyển ngày tháng thành văn bản

Xóa gạch đầu dòng trong Excel bằng hàm .

Bước 1: Trong ô bên cạnh nơi bạn muốn xóa điểm, hãy nhập công thức = SUBSTITUTE (Văn bản, Văn bản cũ, Văn bản mới). Áp dụng cho trường hợp xóa dấu chấm trong dãy số, hiểu công thức trong =REPLACE (đoạn văn cần tra, ký tự cần đổi, ký tự mới thay thế ký tự cũ).

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 3 cách định dạng ngày tháng năm trong Excel nhanh nhất

Vì vậy, công thức để loại bỏ điểm sẽ là =REPLACE(E2,””,””) rồi nhấn Enter.

Excel-5

bấm phím Enter

Bước 2: Kết quả là dãy số cũng hết dấu chấm. Tiếp theo, click vào ô kết quả đầu tiên rồi kéo các ô còn lại để hoàn thành kết quả bảng dữ liệu.

Excel-6

Kết quả đầy đủ

Cuộc họp

Vậy là với thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành Cách bỏ dấu chấm trong excel cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tin học văn phòng thì đừng bỏ qua chìa khóa học excel trực tuyến chỉ chúng ta Chaolong TV Vui lòng.

>> Xem thêm: 2 cách gộp họ và tên trên Excel không mất nội dung

Nhãn:
ExcelCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bỏ dấu chấm trong Excel siêu chi tiết, đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy