Hướng dẫn chuyển file ảnh sang Word bằng Google drive

Bằng cách sử dụng trình soạn thảo văn bản word, bạn sẽ biết được tính năng cực kỳ thú vị đó là chuyển file ảnh sang word từ google drive. Khi một đoạn văn bản có định dạng hình ảnh JPD chuyển đổi thành văn bản, việc chỉnh sửa văn bản đó sẽ thuận tiện hơn. Cùng nhau Chaolong TV Tìm hiểu thêm trong bài viết này.

chuyen-eng-to-word-bang-google-drive-file

Chuyển file ảnh sang Word từ google drive

Cách chuyển file ảnh sang text bằng Google Drive

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang google drive, sau đó đăng nhập vào Google Drive. Sau đó trong giao diện Google Drive, nhấn Mới (mới).

mời vào

Mới

>> Xem thêm: Cách chuyển Word sang Excel không đổi định dạng

Sau đó, bạn bấm vào Tải tệp lên (Upload files).

mặc-tep-len

Tải tệp lên

Bước 2: Khi cửa sổ xuất hiện mở Bạn chọn ảnh muốn chuyển sang chữ và chọn mở.

chọn mở

Chọn Mở

Bước 3: Sau đó đợi ảnh upload xong lên Google Drive rồi click chuột phải chọn Open with -> Google Docs (Mở bằng -> Google Tài liệu).

doi-tai-ju

Đợi hình ảnh tải

Một tab mới hiện ra, quá trình chuyển đổi ảnh thành văn bản nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của ảnh. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ thấy hình ảnh vẫn được lưu và bên dưới là văn bản được chuyển đổi. Bạn có thể chỉnh sửa nội dung và định dạng cho phù hợp, sau đó sao chép văn bản để bắt đầu sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên tắc lập báo cáo tài chính theo thông tư 200

không có unikey

Mở Unikey

>> Xem thêm: Chuyển file ảnh sang word không lỗi font với ABBYY FineReader

Cuộc họp

Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu đầy đủ các hoạt động chuyển file ảnh sang word từ google drive chính xác hơn. Vì vậy, việc áp dụng và tự thực hiện một cách đơn giản, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói của mình thì hãy tham khảo nhé khóa học từ trực tuyến chỉ chúng ta Chaolong TV Bạn.

Nhãn:
từCảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn chuyển file ảnh sang Word bằng Google drive . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy