Sử dụng Action Buttons trong power point cực dễ dàng

Các nút hành động được công nhận là một công cụ hữu ích để liên kết các trang web, tệp với Email hoặc Trang trình bày PowerPoint. Cụ thể như thế nào Sử dụng các nút hành động trong PowerPoint Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết trong bài viết này.

Video chi tiết cách sử dụng các nút thao tác trong powerpoint

Nút hành động trong PowerPoint là gì?

Các nút hành động là các hình tích hợp sẵn mà bạn có thể thêm vào bản trình bày của mình và thiết lập liên kết đến các trang chiếu khác, kích hoạt âm thanh hoặc thực hiện các hành động tương tự. Khi ai đó nhấp hoặc di chuột qua nút đó, tác vụ đã chọn sẽ được thực thi. Các nút hành động có thể thực hiện nhiều việc giống như các liên kết. Nhờ phong cách dễ hiểu, nút hành động đặc biệt hữu ích với các trình chiếu tự động hiển thị quảng cáo trong các gian hàng và ki-ốt.

Cách chèn một nút hành động trên trang chiếu

Bước 1: bấm vào tab Đi vào.

su-dung-nút-hành-động-trong-powerpoint-1

Chuyển đến Chèn

Bước 2: Bấm vào lệnh các hình thức trong nhóm Minh họa. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện với các nút hành động ở dưới cùng.

su-dung-nút-hành-động-trong-powerpoint-2

Chuyển đến Hình dạng

Bước 3: Lựa chọn nút hành động mà bạn muốn

Tham Khảo Thêm:  Cách chèn File PDF vào Excel chi tiết nhất

su-dung-nút-hành-động-trong-powerpoint-3

Tùy chỉnh lựa chọn

Bước 4: Chèn nút trên slide bằng cách nhấp chuột vào vị trí mong muốn. Hộp thoại cài đặt hành động bây giờ sẽ xuất hiện.

Bước 5: Chọn tab Click chuột HOẶC Di chuột lên trên. Chọn tab Click chuột có nghĩa là nút hành động sẽ chỉ thực hiện hành động khi người dùng nhấp vào nó. Chọn tab Di chuột lên trên sẽ khiến nút hành động thực hiện hành động của nó khi người dùng di chuột qua nó.

Bước 6: trong phần nhấp vào hành độngchọn mục siêu liên kếtsau đó nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn một tùy chọn từ menu.

su-dung-nút-hành-động-trong-powerpoint-4

Chọn Siêu liên kết với

Bước 7: Hộp điều khiển Phát âm thanh nếu bạn muốn phát âm thanh khi nhấp vào nút hành động. Chọn một âm thanh từ trình đơn thả xuống hoặc đi đến âm thanh khác để sử dụng các tập tin âm thanh trên máy tính. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào ĐƯỢC RỒI.

su-dung-nút-hành-động-trong-powerpoint-5

Chọn Phát âm thanh

su-dung-nút-hành-động-trong-powerpoint-6

HOÀN THÀNH

Cuộc họp

Chaolong TV Tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn đã học được cách sử dụng nó Các nút thao tác trong powerpoint nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao trình độ tin học văn phòng thì đừng quên đăng ký khóa học tạo powerpoint bên trên Chaolong TV bạn ngay hôm nay

Nhãn:
PowerPointCảm ơn bạn đã đọc bài viết Sử dụng Action Buttons trong power point cực dễ dàng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo mục lục hình ảnh trong Word dành cho mọi phiên bản

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy