Top 5 khóa học Excel nâng cao chất lượng nhất trên Unica

Kỹ năng tin học văn phòng từ lâu đã trở thành một trong những thước đo tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng dành cho các ứng viên của họ. Theo thời gian, các nhà tuyển dụng cũng tìm kiếm những ứng viên có trình độ tin học văn phòng cao hơn, có chuyên môn và nghiệp vụ hơn.

Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, bạn nên tìm cho mình một lịch tập luyện Máy tính văn phòng tại nhà hiệu quả, đặc biệt là công cụ xử lý dữ liệu Excel, Chaolong TV xin giới thiệu tới bạn đọc top khóa học excel cải tiến chỉ dành cho bạn. Đây là 5 khóa học hàng đầu được học bởi các sinh viên trong Chaolong TV được đánh giá là tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí học ưu đãi nhất.

Top 1: Luyện thi chứng chỉ quốc tế EXCEL – MOS

Thơi gian học: 10 giờ 53 phút

Chương trình giảng dạy: 120 bài giảng

Giảng viên: Huỳnh Tấn Phước

Chứng chỉ MOS hiện nay rất phổ biến và được nhiều trường đại học yêu cầu như một tiêu chuẩn để ra trường hoặc ứng tuyển vào các vị trí công việc liên quan. Nhằm giúp bạn có được kiến ​​thức vững chắc và kỹ năng vượt qua mọi kỳ thi, Chaolong TV xin giới thiệu đến bạn khóa học. “Luyện thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề luyện tập trong đề thi”.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác: tạo, chỉnh sửa, lưu và bảo mật cũng như làm quen với sheet. (Trang tính) Excel 2010đồng thời biết cách sử dụng Định dạng có điều kiện và thực hiện các phép tính cơ bản trong Excel qua 120 bài giảng và 8 phần nội dung chính.

Điểm nổi bật là khóa học được đưa ra bởi người hướng dẫn Huỳnh Tấn Phước Các hướng dẫn rất chính xác và chi tiết giúp học viên nắm bắt kiến ​​thức dễ dàng và thực hành nhanh sau mỗi bài giảng. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình, đừng bỏ qua khóa học “Luyện thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề luyện tập trong đề thi” duy nhất tại Chaolong TV hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tắt Research trong excel đơn giản nhất

XEM NGAY: Luyện thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS

>> Xem Thêm: Hướng Dẫn Cách Quản Lý Bán Hàng Bằng Excel 2022 Mới Nhất

Top 2: Thành thạo Excel 2013 từ A đến Z, tự tin thi chứng chỉ MOS

Thời lượng học: 09 giờ 00 phút

Chương trình giảng dạy: 71 bài giảng

giảng viên: Nguyễn Ngọc Chiến

So với khóa học trên thì khóa học Excel nâng cao “Thông thạo Excel 2013 A to Z, tự tin thi chứng chỉ MOS” của giáo viên Đinh Hồng Lĩnh nội dung khóa học rộng hơn. Kiến thức Excel được giới thiệu đầy đủ từ những kiến ​​thức cơ bản nhất về Excel 2013, về giao diện cơ bản, các thao tác Excel cơ bản đến kiến ​​thức nâng cao dành riêng cho những bạn có ý định lấy chứng chỉ tin học Excel quốc tế NOT Excel 2013.

MOS được công nhận là chứng chỉ quan trọng hiện nay, nó đánh giá trình độ tin học văn phòng dành cho sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ này. Giờ đây thay vì mất thời gian đến các lớp học ở trung tâm, hãy học các khóa học trực tuyến “Thông thạo Excel 2013 A to Z, tự tin thi chứng chỉ MOS” từ Chaolong TV.

Ngoài nội dung lý thuyết, giảng viên còn hướng dẫn thực hành rất cụ thể, rõ ràng để học viên dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng. Thông qua 12 phần nội dung chính, khóa học còn cung cấp các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng và trình độ khác nhau.

Học mọi lúc mọi nơi không mất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí hiệu quả cho học viên. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay khóa học “Thông thạo Excel 2013 A to Z, tự tin thi chứng chỉ MOS” Chỉ có trên Chaolong TV.

XEM NGAY: Thành thạo Excel 2013 từ A đến Z, tự tin thi chứng chỉ MOS

Top 3: Chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ MOS Excel 2016

Thời lượng học: 10 giờ 46 phút

Chương trình giảng dạy: 78 bài giảng

giảng viên: Nguyễn Quang Biên

Chứng chỉ MOS không còn xa lạ với các bạn sinh viên mới ra trường và dân văn phòng, trong số các kỹ năng tin học văn phòng thì Excel cũng rất được quan tâm nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách khóa dòng, khóa cột trong Excel chi tiết nhất

Hiểu được tầm quan trọng của Excel mà Chaolong TV muốn bật mí cho bạn trong khóa học “Kiến thức ôn thi chứng chỉ MOS Excel 2016” giúp bạn nhanh chóng tiếp cận nền tảng này để áp dụng vào công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt, khóa học phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học nhanh và nâng cao kỹ năng tin học văn phòng, đặc biệt dành cho các đối tượng cần chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ MOS Excel.

Chỉ với 78 bài giảng trong 10 giờ 46 phút học Được chia thành 7 phần nội dung chính, khóa học chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững khối kiến ​​thức về Excel 2016 để tự tin chinh phục kỳ thi chứng chỉ MOS Excel với điểm số cao.

Nếu bạn muốn sở hữu khóa học trọn đời khi đăng ký 1 lần duy nhất và được giảm học phí hấp dẫn, hãy tìm hiểu khóa học ngay bây giờ. “Kiến thức ôn thi chứng chỉ MOS Excel 2016” Chỉ có trên Chaolong TV.

XEM NGAY: Luyện thi chứng chỉ MOS Excel 2016

Top 4: Excel Thực Tế – Nâng Cao

Thời lượng học: 04 giờ 13 phút

Chương trình giảng dạy: 63 bài giảng

Giảng viên: nguyễn hoàng long

Một trong những kỹ năng được sử dụng nhiều nhất trong máy tính văn phòng là Excel. Có thể nói kỹ năng sử dụng excel là rất cần thiết, đặc biệt là trong công việc văn phòng khi phải làm việc với các con số và báo cáo số liệu phân tích. Vì vậy chúng tôi muốn gợi ý cho bạn khóa học “Excel Real Battle – Nâng cao” của giáo viên nguyễn hoàng long.

Khóa học bao gồm 63 bài giảng và 10 phần nội dung trọng tâm sẽ giúp bạn nắm chắc các kỹ năng Excel của mình. Khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ làm việc với nhiều sheet, nhiều file Excel, cách đặt tên vùng dữ liệu và hiểu các hàm quan trọng thường được sử dụng. Tiếp theo là biết các hàm điều kiện, logic, cách thực hiện xác thực dữ liệu và nắm bắt công cụ tìm và sửa lỗi trong Excel chính xác nhất.

Các khóa học online phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian đến trung tâm, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Đặc biệt với các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn và sở hữu khóa học trọn đời khi đăng ký 1 lần khóa học “Excel Real Battle – Nâng cao” Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách sửa định dạng số trong Excel

Top 5: Luyện thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chuyên đề luyện tập từ đề thi

Thời lượng học: 04 giờ 31 phút

Chương trình giảng dạy: 39 bài giảng

Giảng viên: Đặng Thanh Trúc

khóa học “Luyện thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề luyện tập trong đề thi” Dành cho những bạn muốn luyện tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy thì đừng bỏ lỡ khóa học từ giảng viên Đặng Thanh Trúc Hôm nay.

Khóa học bao gồm 39 bài giảng được chia thành 8 phần với nội dung cụ thể, mỗi bài đều được giảng viên hướng dẫn cực kỳ chi tiết và rõ ràng từ kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao để bạn có hành trang tốt nhất trong các học kỳ. Bài thi KHÔNG Excel. Cuối bài giảng bạn sẽ được luyện tập những câu hỏi quan trọng nhất trong các kỳ thi quan trọng.

Điểm đặc biệt của khóa học này là bạn sẽ được tiếp cận với bộ đề thi thực tế MOS Excel, dành riêng cho học viên đạt từ 950 điểm trở lên sau khi hoàn thành khóa học, giảng viên Đặng Thanh Trúc Với hơn 8 năm giảng dạy môn Tin học Văn phòng sẽ chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm để đạt điểm cao trong kỳ thi.

Học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu thi chứng chỉ tin học MOS, vui lòng tham khảo khóa học “Luyện thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề luyện tập trong đề thi” tại Chaolong TV để có cơ hội làm chủ khóa học trọn đời và ưu đãi học phí tốt nhất.

Cuộc họp

ngoài 5 khóa học Excel hàng đầu trình độ cao, Chaolong TV Ngoài ra còn có nhiều khóa học Excel và học Kế toán khác cùng chủ đề tin học văn phòng – Excel các bạn nhé. Bạn đọc quan tâm đến khóa học Excel tại Chaolong TV Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác bên dưới và nhanh chóng chọn cho mình khóa học tốt nhất – phù hợp nhất.

Chúc may mắn!

>> Xem thêm: Mẫu Excel Theo Dõi Công Nợ Kèm Link Download Miễn Phí

Nhãn:
ExcelCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 5 khóa học Excel nâng cao chất lượng nhất trên Chaolong TV . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy