Tự học PowerPoint cơ bản ngay tại nhà với phương pháp đơn giản

Trình độ tin học văn phòng là một trong những yếu tố đánh giá khả năng làm việc của nhân viên khi đi làm. Một trong những kỹ năng bạn phải thành thạo là học PowerPoint. Bạn có thể PowerPoint tự học mà không cần phải tham gia các khóa học bài bản tại trung tâm. Ngay sau đó, Chaolong TV sẽ hướng dẫn bạn cách tự học PowerPoint tại nhà một phương pháp vô cùng đơn giản.

1. Khóa học: “Thiết kế bài thuyết trình trên PowerPoint 2016 từ A-Z”

Giảng viên: Đỗ Trung Thành

Chương trình giảng dạy: 43 bài giảng

Thời gian: 05 giờ 30 phút

Xem Ngay: Thiết Kế Bài Thuyết Trình PowerPoint 2016 Từ A-Z

Trong học tập và công việc, việc sử dụng trình chiếu Powerpoint là vô cùng phổ biến, để giúp bạn trình bày nội dung của mình một cách ấn tượng và khoa học, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học. “Thiết Kế Bài Thuyết Trình PowerPoint 2016 Từ AZ”.

Đến với khóa học này, bạn sẽ biết cách thiết kế CV, infographic, poster, thiết kế video, thiết kế hiệu ứng, vẽ 3D… trực tiếp trên PowerPoint. Các khóa học do giảng viên hướng dẫn Đỗ Trung Thành Kinh nghiệm và sự hướng dẫn tận tình của anh chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ các công cụ Powerpoint một cách nhanh chóng.

Mỗi bài giảng đều được hướng dẫn nội dung lý thuyết và thực hành vô cùng chi tiết, cụ thể để học viên có thể vận dụng các thao tác sau mỗi bài học. Chỉ với 43 bài học được chia thành 5 phần nội dung chính sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức từ A đến Z để có tư duy thẩm mỹ và kỹ năng thiết kế slide chuyên nghiệp, lập dàn ý và trình bày ý tưởng một cách ấn tượng, thuyết phục.

Tham Khảo Thêm:  Bí kíp thay đổi hướng trang orientation trong Word

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký khóa học ngay “Thiết Kế Bài Thuyết Trình PowerPoint 2016 Từ AZ” tại Chaolong TV hiện nay.

2. Chủ đề: “Thuyết trình chuyên nghiệp với PowerPoint”

Giảng viên: Nguyễn Đức Thành

Chương trình giảng dạy: 41 bài giảng

Thời gian: 03 giờ 51 phút

Xem ngay: Trình chiếu PowerPoint chuyên nghiệp

Powerpoint là phần mềm trình chiếu văn bản đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì sử dụng bảng vẽ như trước đây, giờ đây bạn có thể sử dụng slide để chia sẻ mọi nội dung khoa học và sinh động hơn. Vì vậy khóa học “Trình chiếu PowerPoint chuyên nghiệp” nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

khóa học bao gồm 41 Bài giảng được chia thành 7 phần với nội dung chính. Mở đầu khóa học là các thao tác powerpoint cơ bản, sử dụng các hiệu ứng đa phương tiện để tạo một bài powerpoint hoàn chỉnh. Mỗi bài học đều được giáo viên tổng hợp cẩn thận, chọn lọc đảm bảo học sinh dễ dàng hiểu đúng, chính xác.

Các khóa học trực tuyến phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian đến các lớp học trực tiếp. Học mọi lúc mọi nơi, đặc biệt với ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn, khóa học “Trình chiếu PowerPoint chuyên nghiệp” là gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao trình độ tin học văn phòng.

3. Chủ đề: “Sổ tay PowerPoint 2016 dành cho giáo viên và tập huấn viên”

Giảng viên: Huỳnh Hoàng Vợi

Chương trình giảng dạy: 22 bài giảng

Thời gian: 02 giờ 51 phút

Xem ngay: Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên và giảng viên

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tin học văn phòng với Powerpoint của mình tốt hơn thì hãy tham gia ngay khóa học “Sổ tay PowerPoint 2016 dành cho giáo viên và giảng viên” từ giáo viên Huỳnh Hoàng Vợi. chỉ thời lượng 02 giờ 51 phút cùng với 7 phần nội dung chính cực kỳ chi tiết sẽ giúp bạn nắm vững cách tạo một slideshow chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất.

Tham Khảo Thêm:  Hàm REPLACE - Hàm thay thế một phần trong văn bản kèm ví dụ

Khóa học được dẫn dắt bởi giảng viên Huỳnh Hoàng Vợi, mỗi nội dung bài giảng được trình bày dưới dạng video ngắn gọn, đầy đủ giúp học viên dễ theo dõi, dễ áp ​​dụng ngay. Nội dung bài giảng được chọn lọc rõ ràng, dễ hiểu nên phù hợp với mọi đối tượng muốn cải thiện và nâng cao kiến ​​thức về Powerpont.

Nếu bạn đang tìm một khóa học powerpoint uy tín và chất lượng nhất, hãy đến ngay với khóa học “Sổ tay PowerPoint 2016 dành cho giáo viên và giảng viên” Chỉ có tại Chaolong TV.

4. Chủ đề: “Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp”

Giảng viên: Trần Quang Vũ

Chương trình giảng dạy: 20 bài giảng

Thời gian: 01 giờ 36 phút

Xem Ngay: Thiết Kế Powerpoint Chuyên Nghiệp

Là một phần của bộ Microsoft Office, Powerpoint cũng được sử dụng rộng rãi để giúp mọi người trình bày ý tưởng, bản phác thảo của mình với đồ họa đẹp mắt và ấn tượng. Đến với khóa học ngay “Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp” của giáo viên Trần Quang Vũ.

Thông qua khóa học này, bạn sẽ có thể tự mình thiết kế một Slide đẹp và hấp dẫn chỉ với 20 bài giảng trong suốt khoảng thời gian đó 01 giờ 36 phút ngắn. Đặc biệt khóa học online phù hợp với mọi đối tượng học viên, nhất là đối với dân văn phòng thường xuyên phải làm việc với Powerpoint.

Xuyên suốt khóa học là kiến ​​thức để bạn có thể thiết kế những Slide ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Từ việc lựa chọn font chữ phù hợp, hình ảnh chất lượng cao cho đến khả năng cắt ghép và tạo video khi tạo Slide. Để có cơ hội sở hữu khóa học trọn đời, hãy đăng ký khóa học sớm nhất “Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp” Cái này ở Chaolong TV.

Tham Khảo Thêm:  Nghiệp vụ kế toán là gì? Phân loại nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp

5. Chủ đề: “Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp với Powerpoint 365”

Giảng viên: Đỗ Trung Thành

Chương trình giảng dạy: 50 bài giảng

Thời gian: 05 giờ 12 phút

Xem ngay: Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp với Powerpoint 365

Microsoft PowerPoint là một công cụ hỗ trợ thuyết trình tuyệt vời với nhiều tính năng, nhờ đó bạn có thể biến những ý tưởng thành những dàn ý dễ hình dung và tưởng tượng hơn rất nhiều. Để người đọc hiểu và theo sát nội dung mà bạn muốn truyền tải. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học “Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp với Powerpoint 365” Chỉ có trên Chaolong TV.

Các khóa học do giảng viên hướng dẫn Đỗ Trung Thành được biên soạn và hướng dẫn công phu, tâm huyết qua 50 bài giảng và 5 phần nội dung trọng tâm giúp học viên hiểu nội dung và vận dụng vào thực tế một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với ưu đãi học phí cực hấp dẫn cùng cơ hội học master trọn đời và nếu bạn muốn thành thạo các công cụ để làm việc với Powerpoint thì đừng bỏ qua khóa học Powerpoint Basics nhé. “Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp với Powerpoint 365” Cái này ở Chaolong TV.

Cuộc họp

Powerpoint là phần mềm trình chiếu giúp bài thuyết trình của bạn đẹp hơn. PowerPoint sẽ giúp kỹ năng thiết kế của bạn nâng cao, thu hút nhiều người xem. Vì thế, UNICA Tôi khuyến khích bạn học khóa học powerpointđào tạo chuyên sâu để phục vụ công việc thực tế sau này.

Nhãn:
PowerPointCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tự học PowerPoint cơ bản ngay tại nhà với phương pháp đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy